10 chú ý bạn nên biết khi gửi hàng hóa đi xa

Thứ tư - 14/10/2015 14:00

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng gói hàng hóa và vận chuyển hàng hóa Bắc Nam vantaire.vn xin được chia sẻ những cách đóng gói hàng hóa an toàn khi gửi đi xa.

10 chú ý bạn nên biết khi gửi hàng hóa đi xa

10 chú ý bạn nên biết khi gửi hàng hóa đi xa

Mỗi chúng ta ai cũng đã từng ít nhất một lần gửi hàng hóa đi xa vào Nam hay ra Bắc hoặc tỉnh lẻ cho người thân, bạn bè , đồng nghiệp. Vậy đã bao giờ hàng hóa của bạn khi gửi tới nơi bị hỏng hóc hoặc không còn hình dạng ban đầu không ? :D. Trong bài viết này  công ty vận tải hàng hóa Kim Cương Đỏ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đóng gói hàng hóa và vận chuyển hàng hóa Bắc Nam xin được chia sẻ với quý bạn những cách đóng gói hàng hóa an toàn khi gửi đi xa nhé: 
Một vài hướng dẫn cơ bản như sau: 

1. Các kiện hàng của quý khách nên được gói bằng các vật liệu dùng đệm lót (xốp hoặc giẻ ...)và cho vào giữa hộp carton, ngăn cách với các hàng hóa khác và cách xa các cạnh, góc, đỉnh, đáy hộp.
2. Hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển các đơn vị có thể đánh dấu, làm dơ,hoặc dán nhãn nên quy khách cho hàng hóa trong hộp bảo vệ, bên cạnh được gói bằng lớp đệm bảo vệ. 
3. Bạn có thể sử dụng các vật liệu đóng gói mình có sẵn nếu chắn chắn rằng các chất liệu này đủ an toàn, không làm hư hại hàng bên trong trong quá trình xử lý/ vận chuyển
4. Hàng hóa dễ vỡ phải được gói bằng hộp 2 lớp & quấn bằng vật liệu đệm lót dày bên trong. 
5. Nên sử dụng một hộp carton bảo vệ bên ngoài các hộp giấy mỏng, như hộp gói quà chẳng hạn. 
6. Bạn nên bọc gói và dán băng keo thật cẩn thận các cạnh, góc nhọn của các hàng hóa có hình dạng đặc biệt. 
7. Hàng hóa có trọng lượng lớn nên được đóng trong thùng carton có hai lớp dày. 
8. Các chai lọ có chứa chất lỏng phải được đặt trong thùng carton theo chiều hướng lên và phải được đóng nắp cẩn thận. Bao gói bên ngoài chai phải đảm bảo có khả năng chứa chất lỏng nếu có xảy ra rò rỉ. 
9. Bạn có thể để thêm vào thùng hàng gửi của bạn một tờ ghi chú chi tiết thông tin liên hệ của bạn và người nhận hàng trước khi niêm phong lại.
10. Trường hợp bạn sử dụng lại thùng cũ để đóng gói hàng hóa, vui lòng đảm bảo thùng không bị rách, thủng lỗ, các góc cạnh không móp méo và tất cả các nhãn địa chỉ cũ đã được bóc đi. 
Quý khách và quý công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam xin vui lòng liên hệ: 
Tên công ty: Công ty TNHH vận tải Kim Cương Đỏ
Trụ sở chính: 501 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
Bãi xe và kho hàng Hà Nội: Gầm cầu Thanh Trì (Cách cây xăng Việt Vương ở đê Nguyễn Khoái 200m), P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Bãi xe và kho hàng Hồ Chí Minh: Kho Bồ Đề số 4, Đường TX13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 66.586.111 | 0919.475.386 | 0989.012.945 
Email: vantaire.vn@gmail.com
 
 

Nguồn tin: vantaire.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

VẬN CHUYỂN BẮC NAM GỌI NGAY:
hotline