Kinh nghiệm vận chuyển xe máy Bắc Nam bằng tàu hỏa

Thứ hai - 17/04/2017 23:34

Dịch vụ vận chuyển xe máy Bắc Nam an toàn, nhanh chóng, giá rẻ tại công ty vận tải Bắc Nam - Kim Cương Đỏ

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển xe máy từ Bắc vào Nam và ngược lại bằng tàu Hỏa? Bạn chưa có kinh nghiệm trong việc gửi đồ vận chuyển hàng hóa bắc nam? Và làm thế nào để vận chuyển một cách an toàn cho xe máy của mình?

Bài viết hôm nay, Kim Cương Đỏ (Thương hiệu số 1 hiện nay trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam) xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm vận chuyển xe máy bắc nam bằng tàu hỏa một cách an toàn nhất.

Thứ nhất: Lựa chọn loại hình phương tiện vận chuyển.

Để vận chuyển xe máy từ Bắc vào Nam và ngược lại hiện nay chủ yếu theo 2 loại hình vận chuyển chính là đường bộ và đường sắt.

Đối với đường bộ thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày, tuy nhiên vận chuyển bằng đường bộ rất dễ bị ảnh hưởng của tai nạn giao thông, gặp nhiều vấn đề của công an và đường sốc dễ ảnh hưởng và va chạm xe.

Đối với đường sắt, thời gian vận chuyển xe từ 4-5 ngày, tuy nhiên độ an toàn và đảm bảo hàng hóa rất cao, đi trên đường ray ổn định, va chạm xe là rất ít, không bị ảnh hưởng nhiều của tai nạn. Đây cũng là lý do bạn nên lựa chon đường sắt để vận chuyển chiếc xe của mình một cách an toàn và tiết kiệm nhất.

Bước 2: Không đổ nhiều xăng trước ngày gửi

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đường sắt Bắc Nam, vậy nên tất cả xe máy khi gửi sẽ phải rút hết xăng trước khi xếp lên toa. Vậy nên các bạn hãy đổ ít xăng trước khi đi gửi và nhớ hãy mang xăng theo khi nhận xe nhé.

Bước 3: Thủ tục giao nhận xe

Trước khi gửi xe máy, các bạn nên lựa chọn cho mình một đơn vị vận tải uy tín. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi đến Kim Cương Đỏ. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất. Bạn sẽ được sắp xếp kế hoạch người nhận xe, thông báo cho bạn biết địa chỉ hoặc số toa xếp xe. (Lưu ý bạn nhớ photo 1 bản giấy đăng ký xe hoặc chụp ảnh giấy đăng ký xe gửi cho nhân viên Kim Cương Đỏ để chúng tôi có thể scan và kẹp theo xe đi đường.

Khi gặp nhân viên giao nhận bên Kim Cương Đỏ. Bạn cùng Kim Cương Đỏ làm biên bản bàn giao xe và ghi cụ thể các chi tiết trên biên bản như: Loại xe gì? Biển số xe? Xe đã qua sử dụng chưa? Có trày xước không? Có kèm theo xe những phụ kiện gì? Xe được giao ở đâu? Số điện thoại, số CMT của người nhận xe (nếu không phải chủ xe). Trên biên bản bàn giao sẽ thể hiện tất cả thông tin của xe và Nam Long. Hai bên ký xác nhận mỗi bên giữ một bản.

Bước 4: Bọc xe

Sau khi nhận xe gửi của bạn, Kim Cương Đỏ sẽ bọc lại vỏ xe cho bạn bằng bìa carton để đảm bảo vỏ xe và độ an toàn cao nhất cho xe của bạn.

Bước 5: Xếp xe lên toa và quá trình vận chuyển

Tàu vận chuyển hàng hóa, ô tô xe máy từ Bắc vào Nam và ngược lại xuất phát chủ yếu vào các buổi tối trong ngày. Vậy nên ban ngày Kim Cương Đỏ sẽ sắp xếp xe lên toa và sau 4 – 5 ngày, trước khi dỡ được xe từ toa xuống thì bên Kim Cương Đỏ sẽ gọi người nhận hàng đến để bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian ra nhận xe.

Với đội ngũ vận chuyển đông đảo, giao và nhận xe chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc, giá cả phải chăng. Kim Cương Đỏ tự tin sẽ là đơn vị phục vụ tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của bạn. Kim Cương Đỏ cam kết đảm bảo độ an toàn cao nhất cho chiếc xe của bạn và sẽ bồi hoàn 100%  giá trị xe nếu bị mất mát hay hư hỏng xe và các phụ kiện kèm theo xe của bạn.

Công ty vận tải Bắc Nam Kim Cương Đỏ luôn có bãi xe rộng lớn ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phối HCM, đủ sức chứa được rất nhiều loại hàng hóa, ô tô, xe máy sau khi vận chuyển từ Bắc – Nam.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

 

Những tin cũ hơn

VẬN CHUYỂN BẮC NAM GỌI NGAY:
hotline