Vận tải Bắc Nam | Vận chuyển Bắc Nam giá rẻ - 02466.586.111

http://vantaire.vn


XẾP HẠNG DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG TRÊN THẾ GIỚI

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hành khách bằng đường hàng không là phương thức vừa tiện nghi, sang trọng lại nhanh chóng thuận tiện dù giá thành cao hơn các phương tiện khác
Sử dụng dịch vụ vận chuyển hành khách bằng đường hàng không là phương thức vừa tiện nghi, sang trọng lại nhanh chóng thuận tiện dù giá thành cao hơn các phương tiện khác. Các khoảng cách địa lý xa hàng trăm nghìn km chỉ cần phải mất 3 hay 4 tiếng đồng hồ là bạn có thể đến. Chính những sự thuận lợi đó giành được ưu ái của khách hàng cho loại hình dịch vụ vận chuyển này. Và có bao giờ bạn tự hỏi danh sách các hãng hàng không có dịch vụ vận chuyển tốt nhất trên thế giới năm 2011 thuộc về những hãng hàng không nào?
Ban giám khảo cho ngôi vị này
Lọt vào danh sách dịch vụ vận chuyển tốt nhất thế giới chủ yếu là các hãng hàng không khu vực châu Á Thái Bình Dương, còn từ khu vực Bắc Mỹ lại không có hãng nào, trong khi đó số đại diện của Tây Âu có dấu hiệu giảm so với các năm trước. Có thể nhận định rằng trong ngành hàng không, các hang hàng không của châu Á lại nhỉn hơn một chút về khả năng toàn diện và chiếm được lòng tin, sự yêu thích của khách hàng. Sự xét định cho các thứ hạng dịch vụ vận chuyển hàng không tốt nhất trên thế giới được đem dự thi tại Lễ trao giải World Airline Awards diễn ra tại Paris. Chính những bình xét của hãng nghiên cứu thị trường Skytrax có trụ sở tại Anh và kết quả điều tra khách hàng trên trang web Airline Quality là các bên có quyền quyết định và vinh danh 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới 2011.
Nền tảng xếp hạng
Xếp hạng về dịch vụ vận chuyển hàng không tốt nhất thế giới này có nền tảng là sự hài lòng của 18,8 triệu hành khách của các hãng hàng không trên thế giới đã từng tham gia cuộc khảo sát trong suốt 10 tháng qua. Hình thức của cuộc khảo sát gồm có trả lời câu hỏi trực tuyến, phỏng vấn qua điện thoại… Cuộc khảo sát có các câu hỏi về 38 dịch vụ vận chuyển hàng không khác nhau như thế nào, như làm thủ tục lên máy bay, lên máy bay, cũng như độ thoải mái của chỗ ngồi, hay cả độ sạch sẽ, thức ăn, đồ uống và nhân viên phục vụ.
Giải thưởng này có thể nói đã mang lại niềm vinh hạnh và tự hào cho các hang hàng không trên khắp thế giới những động lực để tiếp tục phấn đấu, trau dồi nhằm mục đích cuối cùng là đem đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất. Dịch vụ vận chuyển bằng hàng không đã, đang và sẽ mãi là hình thức vận chuyển nhanh chóng, tiện nghi và sang trọng bậc nhất. Và mỗi năm người sử dụng khắp noi trên thế giới sẽ cùng hướng về giải thưởng này như một nền tảng xác định hang hàng không nào nên được họ chọn lựa cho các chuyến đi của mình.