Vận tải Bắc Nam | Vận chuyển Bắc Nam giá rẻ - 02466.586.111

http://vantaire.vn


Thuê xe tải chuyển nhà tại Hà Nội

Công ty vận tải Bắc Nam TNHH KIM CƯƠNG ĐỎ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Liên hệ: 0466.586.111 | 0919. 475.386 | 0989.012.945
Thue xe tai chuyen nha tai Ha Noi
Dịch vụ cho thuê tải chuyển nhà đang ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của mọi gia đình. Đây là một trong những loại hình vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với tải trọng và kích thường phù hợp với số lượng đồ đạc cần chuyển giúp chuyển nhà, chuyển trọ, chuyển văn phòng, công ty, vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nên được các gia đình, công ty, doanh nghiệp hay các cá nhân ưu tiên lựa chọn.
Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, công ty TNHH KIM CƯƠNG ĐỎ đem đến dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà tại Hà Nội nhằm hỗ trợ công việc chuyển nhà của khách hàng.
thue xe tai chuyen nha
Đến với vantaire.vn là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà tại Hà Nội. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm cam kết giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất, giá rẻ nhất, chuyên nghiệp nhất.

CÁC DỊCH VỤ KÈM THEO: Vận chuyển hàng Bắc Nam, đóng kiện, đóng gói, bốc xếp, kiểm đếm, thu tiền hộ….
Công ty TNHH KIM CƯƠNG ĐỎ chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam cam kết đem đến cho quý khách hàng dịch vụ:

  • Phục vụ chuyên nghiệp nhất
  • Giá thành rẻ nhất
  • Chất lượng tốt nhất
Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà tại Hà Nội hoặc sử dụng các dịch vụ vận tải Bắc Nam khác của công ty hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá nhanh nhất.
Quý khách và quý công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam xin vui lòng liên hệ: 
Tên công ty: Công ty TNHH vận tải Kim Cương Đỏ 
Trụ sở chính: 501 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
Bãi xe và kho hàng Hà Nội: Gầm cầu Thanh Trì (Cách cây xăng Việt Vương ở đê Nguyễn Khoái 200m), P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Bãi xe và kho hàng Hồ Chí Minh: Kho Bồ Đề số 4, Đường TX13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 66.586.111 | 0919. 475.386 | 0989.012.945 
Email: vantaire.vn@gmail.com