Khó khăn khi thuê xe vận tải Bắc Nam

Thứ bảy - 24/09/2016 23:13

Tuy nhiên bạn sẽ gặp phải một số khó khăn khi sử dụng dịch vụ nếu như bạn không tìm hiểu kỹ bạn có thể gặp phải những rắc rối ảnh hưởng đến công việc của mình.

Thuê xe vận tải Bắc Nam

Thuê xe vận tải Bắc Nam

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng Bắc Nam hiện nay ngày càng nhiều trong cuộc sống của người dân từ người sản xuất cho đến các nhà phân phối đều sử dụng loại phương tiện này. Đặc biệt là ngày nay khi nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam ngày càng tăng cao. Tuy nhiên bạn sẽ gặp phải một số khó khăn khi sử dụng dịch vụ nếu như bạn không tìm hiểu kỹ bạn có thể gặp phải những rắc rối ảnh hưởng đến công việc của mình.
Chọn xe không phù hợp với trọng tải, kích thước
Thuê xe không đúng trọng tải, thùng xe ngắn trong khi hàng hóa thì quả khổ của xe dẫn đến tình trạng không thể xếp vừa hàng hóa mà hiện nay tình trạng chở hàng quá tải luôn được kiểm tra chặt chẽ, phạt tiền khá nặng có thể còn bị giam xe vài ngày đến 1 tháng. Chính vì vậy mà nhiều đơn vị vận tải không chấp nhận chở hàng quá tải trong bất kỳ trường hợp nào. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bắc nam hãy liên hệ với các nhân viên điều chuyến để được tư vấn chọn xe một cách phù hợp với kích thước cũng như trọng lượng hàng hóa của mình. Bên cạnh đó các mặt hàng khi tham gia lưu thông cần phải có giấy phép hàng hóa không được phép chuyên chở các chất cấm, hàng lậu hàng dễ cháy nổ hay động vật hoang dã.
Công ty vận tải Bắc Nam Kim Cương Đỏ chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe tải các loại vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín !

Phân công công việc không hợp lý, neo xe quá lâu phải trả thêm cước xe

Hiện nay tình trạng 1 chuyến hàng bốc dỡ quá lâu mất từ ½ ngày đến 1 ngày, trong khi cước xe chỉ có từ 300k-400k, trước tình hình đó các đơn vị vận tải thường yêu cầu thêm chi phí neo xe chờ xe hợp lý. Chính vì thế khi thực hiện sắp xếp hàng hóa, bạn cần cân nhắc tính toán hàng hóa, đóng gói gọn gàng, lên kế hoạch người bốc dỡ hàng hóa sao cho hợp lý để đảm bảo lên hàng nhanh nhất có thể để vừa thuận tiện cho công việc vừa đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Khu vực bốc dỡ hàng quá hẹp không đậu xe sát được

Hiện nay nhiều khu vực có diện tích rất hẹp chính vì thế xe không thể đậu sát khu vực bốc dỡ gây ra rất nhiều trở ngại khi vận chuyển hàng hóa. Vì vậy ngay từ ban đầu khi gọi xe bạn nên báo cho bên cung cấp dịch vụ thông tin chính xác về địa điểm để họ chuẩn bị phương án xử lý thích hợp như xe nhỏ hơn hay điều xe đẩy xe kéo hàng để hỗ trợ đưa hàng lên xe nhanh gọn và thuận tiện hơn.
Chờ xe quá lâu làm chậm tiến độ giao hàng
Khi bạn gọi xe nhưng đơn vị vận tải trễ hẹn và không có xe đến bốc dỡ hàng, tình trạng này khá phổ biến nhất là các đơn vị nhỏ lẻ không có đủ xe cung cấp dịch vụ và luôn phải chạy chuyến ghép chuyến liên tục, dẫn tới khi hành trình lưu thông có vấn đề rắc rối xảy ra xe không xử lý kịp dẫn đến tình trạng làm chậm trễ tiến độ bốc dỡ giao hàng của bạn. Vì thế bạn cần có biện pháp mạnh ngay từ đầu, phải xác nhận đơn vị cung cấp dịch vụ có xe không, đến đúng giờ không và nếu lỡ hẹn phải đền bù như thế nào, bên cạnh đó bạn có thể đẩy tiến độ sớm hơn kế hoạch từ 1 đến 2h để phòng tránh mọi sự cố phát sinh có thể xảy ra.
Vận chuyển hàng hóa bắc nam là một chặng đường dài, vì vậy mà bạn cần phải xem xét cẩn thận khi thuê xe tải cũng như lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ để đảm bảo hàng hóa của bạn được đến nơi một cách an toàn và đúng thời gian.
Quý khách và quý công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam xin vui lòng liên hệ: 
Tên công ty: Công ty TNHH vận tải Kim Cương Đỏ 
Trụ sở chính: 501 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
Bãi xe và kho hàng Hà Nội: Gầm cầu Thanh Trì (Cách cây xăng Việt Vương ở đê Nguyễn Khoái 200m), P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Bãi xe và kho hàng Hồ Chí Minh: Kho Bồ Đề số 4, Đường TX13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 66.586.111 | 0919. 475.386 | 0989.012.945 
Email: vantaire.vn@gmail.com

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

VẬN CHUYỂN BẮC NAM GỌI NGAY:

Bài viết mới nhất

hotline