Tiện ích của dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói

Thứ năm - 15/09/2016 22:53

Sau đây là một vài lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần tư vấn: 0466.586.111 | 0919. 475.386 | 0989.012.945

Vận chuyển hàng hóa trọn gói

Vận chuyển hàng hóa trọn gói

Vận chuyển hàng hóa trọn gói mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích, ngay cả khi là vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hay các tỉnh gần. 


Khối lượng công việc được giảm tải
Áp lực công việc được giảm thiểu đáng kể khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa trọn gói. Với đội ngũ nhân viên, giám sát, tài xế và lao động chuyên nghiệp của đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn. Bằng kinh nghiệm trong nghề, nhân viên của công ty vận tải sẽ giúp khách hàng bốc xếp, tính toán khối lượng vận tải, cũng như đề xuất sử dụng loại phương tiện nào vận chuyển đảm bảo an toàn, nhanh chóng cho hàng hóa.

An toàn, nhanh chóng, tiện lợi
Tính nhanh gọn được thể hiện ở việc khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ vận chuyển trọn gói thì quy trình vận tải từ khâu tiếp nhận đơn hàng tới khi giao nhận hàng đều do đơn vị vận tải đảm nhận, do đó sẽ giảm tải được các khâu trung gian. Bên cạnh đó, độ an toàn cho hàng hóa cũng được đảm bảo hơn bởi hàng hóa của khách hàng chỉ do một công ty vận tải chịu trách nhiệm trong suốt quá trình vận tải mà không phải trung chuyển qua các bên khác.

Giá cước cạnh tranh, ổn định.
Ngày nay, khi các công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngày càng xuất hiện nhiều, việc cạnh tranh trong chất lượng và giá cả là điều tất yếu xảy ra. Với một dịch vụ vận tải hàng hóa trọn gói, quý khách hàng yên tâm có một mức giá cạnh tranh, ổn định và mà chất lượng vẫn được đảm bảo. 

Vận chuyển giá rẻ
Điểm cộng của dịch vụ vận tải hàng trọn gói chính là vận chuyển giá rẻ, bởi mọi khâu vận chuyển đều được gói gọn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa  công sức, thời gian, nguồn nhân lực và chi phí trong quá trình vận tải.

Với những tiện ích mà dịch vụ vận tải hàng hóa trọn gói bằng đường bộ đem lại hy vọng quý khách hàng sẽ chọn lựa được một dịch vụ vận tải ưng ý cho đơn hàng của mình. Dịch vụ vận tải Bắc Nam của vantaire.vn luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng!
Quý khách và Quý công ty có nhu cầu về vận chuyển hàng hóa xin vui lòng liên hệ: 
Tên công ty: Công ty TNHH vận tải Kim Cương Đỏ 
Trụ sở chính: 501 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
Bãi xe và kho hàng Hà Nội: Gầm cầu Thanh Trì (Cách cây xăng Việt Vương ở đê Nguyễn Khoái 200m), P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Bãi xe và kho hàng Hồ Chí Minh: Kho Bồ Đề số 4, Đường TX13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 66.586.111 | 0919. 475.386 | 0989.012.945 
Email: vantaire.vn@gmail.com

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

VẬN CHUYỂN BẮC NAM GỌI NGAY:

Bài viết mới nhất

hotline