Vận chuyển hàng hóa dễ vỡ gốm sứ bình thủy tinh Bắc Nam nên lưu ý gì

Thứ ba - 19/04/2016 03:26

Bạn đang kinh doanh mặt hàng dễ vỡ như : Gốm sứ, bình thủy tinh, gương,...Công ty vận tải Kim Cương Đỏ sẽ là đơn vị số 1 cho lựa chọn của bạn vì chúng tôi kinh nghiệm nhiều năm khi vận chuyển hàng dễ vỡ an toàn tuyệt đối

Vận chuyển hàng hóa dễ vỡ gốm sứ bình thủy tinh Bắc Nam nên lưu ý gì

Công ty vận tải Kim Cương Đỏ đã từng van tai hang hoa rất nhiều mặt hàng như kính thủy tinh, ô tô con, ô tô thể thao đắt tiền, gốm sứ, thủy tinh, gương, từ Bắc vào Nam nên chúng tôi là một trong những đơn vị vận chuyển hiếm có thể nhận chuyển tất cả các mặt hàng dễ vỡ cho quý khách một cách an toàn tuyệt đối.
Hãy đến với Kim Cương Đỏ đó là lựa chọn đúng đắn và số 1 của quý khách. Xin gửi tới quý khách 1 vài lưu ý khi quý khách đóng gói và vận chuyển mặt hàng dễ vỡ này nhé :

Vài nguyên tắc vàng cần phải nhớ :

– Bộ phận đóng gói khi đóng gói  hàng phải có 1 bề mặt nhẵn, phẳng để đảm bảo dán được bill gửi (có in thông tin người nhận và người gửi) lên trên.
- Nếu hàng hóa có hóa đơn hoặc các giấy tờ hướng dẫn sử dụng thì nên bỏ vào phía bên trong thùng hàng trước khi đóng gói chứ không dán bên ngoài thùng.
– Không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói. Nên sử dụng băng dính để dán bên ngoài thùng, không nên dùng dây thừng, dây vải … để buộc hàng.
 

chuyen hang thuy tinh


Nếu hàng hóa của bạn là hàng gốm sứ vd: Cốc đĩa, lọ hoa, bóng đèn, tượng sứ, chất liệu thủy tinh :
- Chúng tôi khuyên bạn nên dùng 
giấy gói Bubble, loại giấy có khả năng đàn hồi chống va đập cao hay còn là giất bọt khí 
Cách đóng gói: Dùng giấy bọt khi bọc quanh toàn bộ sản phẩm, chú ý các góc cạnh đều cần được bọc kín. Khi xếp nhiều hàng hóa nhỏ trong cùng gói hàng thì nên tách riêng và bọc từng mặt hàng riêng sau đó mới xếp vào thùng carton. Cuối cùng dán băng dính kín miệng hộp Cartoon. Với cách đóng gói này hàng của bạn vận tải Bắc Nam thì rất yên tâm không xảy ra vấn đề gì cả .
Nếu hàng hóa là bình chứa chất lỏng :

Tốt nhất nên bảo quản các bình, lọ chất lỏng này trong thùng gỗ  hoặc thùng thiếc có khoảng trống ở giữa để chèn vật liệu hút chất lỏng (mùn cưa) đảm bảo hút hết chất lỏng trong trường hợp bình, lọ bên trong bị vỡ.
Nếu đựng nhiều chai lọ trong cùng 1 thùng thì sử dụng xốp hoặc mút, hạt xốp, tấm bọt khí… lấp đầy khoảng trống bên trong thùng cartoon để các chai lọ không bị va đập vào nhau khi vận chuyển
Nếu hàng hóa của bạn là khung tranh ảnh, bản đồ,...

Cuộn tròn sản phẩm lại rồi cho vào ống nước (chất liệu nhựa) hoặc cuộng tranh, bản đồ… với các ống tròn bằng bìa cartoon cứng). Sau đó bịt kín 2 đầu bằng băng dính.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

VẬN CHUYỂN BẮC NAM GỌI NGAY:

Bài viết mới nhất

hotline