Công ty vận tải rẻ Kim Cương ĐỏVận tải Bắc Nam giá rẻ đã nỗ lực phấn đấu để phát triển lĩnh vực vận chuyển hàng Bắc Nam một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Dịch vụ vận chuyển, giao nhận của chúng tôi đa dạng, phong phú. Bao gồm các hoạt động chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng xây dựng, hàng lô và hàng của các công ty trên khắp cả nước. liên hệ 0931 475 386

Vận tải bắc nam 1

Cam kết hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa và tối ưu hóa tính tiết kiệm cho khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến các dịch vụ tải Bắc Nam nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ thông tin chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi để lưu ý khách hàng có cái nhìn tổng quan về chất lượng và hiệu suất mà chúng tôi mang lại.

Hotline: 0931 475 386

Vận tải Bắc Nam Kim Cương Đỏ

Dịch vụ vận tải Bắc Nam tại Kim Cương Đỏ, mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích và thuận tiện khi gửi hàng hóa. Chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ cần từ 2 đến 3 ngày hàng hóa được giao.

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi được đánh giá cao về tính uy tín. Hàng hóa được vận chuyển một cách liên tục và nhanh chóng nhờ đội ngũ lái xe chuyên nghiệp hoạt động hàng ngày. Điều này mang lại sự yên tâm cho khách hàng, vì họ biết rằng hàng hóa của họ sẽ được vận hành đúng hẹn.

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, bao gồm cả những mặt hàng có lượng nhẹ và cả những mặt hàng có lượng lớn. Với sự hoạt động này, chúng tôi đảm bảo mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa miền Bắc và miền Nam đều đáp ứng được hiệu quả.

Quy trình vận chuyển hàng Bắc Nam Tại Kim Cương Đỏ

Quy trình vận chuyển hàng Bắc NamNhà xe Kim Cương Đỏ đã được tối ưu hóa. Để đảm bảo rằng hàng hóa của khách hàng, sẽ đi đúng đường và được vận chuyển một cách an toàn nhất. Chúng tôi đã thiết lập một quy trình tiêu chuẩn gồm 5 bước tại dịch vụ vận tải Bắc Nam giá rẻ của chúng tôi như sau:

Bước 1: Đặt lệnh gửi hàng Khi quý khách cần gửi hàng từ Bắc vào Nam hoặc ngược lại. vui lòng gọi đến 0931 475 386 và cung cấp thông tin đầy đủ về hàng hóa, bao gồm:

 • Tên hàng hóa.
 • Số điện thoại của người gửi và người nhận.
 • Thông tin địa chỉ giao nhận hàng
 • Số lượng và giá trị của hàng.
 • Kích thước chi tiết (dài, cao, rộng).
 • Thời gian ước tính để nhận hàng

Bước 2: Tiếp nhận hàng, kiểm tra và báo giá Sau khi chúng tôi nhận đủ thông tin về hàng hóa cần gửi.

Bước 3: Giao nhận hàng hóa tại công ty vận tải Bắc Nam, Chúng tôi sẽ sắp xếp công việc nhận hàng, vận chuyển tới địa điểm quý khách chỉ định.

Bước 4: Giao trả hàng hóa, chúng tôi sẽ giao hàng hóa tới địa chỉ quý khách yêu cầu theo hợp đồng và biên bản giao nhận hàng hóa. Nhà xe Bắc Nam – Kim Cương Đỏ cung cấp dịch vụ thanh toán tận nơi miễn phí cho hàng hóa có khối lượng trên 5 tấn và có thể tích trên 20 khối. Mà không phải phát sinh phí trung chuyển.

Bước 5: Tiến hành thanh toán, Xử Lý Khiếu Nại, Kết Thúc Hợp Đồng.

 

Các dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam tại Kim Cương Đỏ

>>> Các bài viết liên quan:

Ưu điểm của dịch vụ vận tải Bắc Nam tại nhà Kim Cương Đỏ

 • Tốc độ vận chuyển nhanh chóng: Thường xuyên, khách hàng của chúng tôi sẽ nhận được hàng hóa của họ trong khoảng thời gian ngắn từ 2 – 3 ngày sau khi gửi.
 • Bảo quản hàng hóa an toàn: Chúng tôi sắp xếp hàng hóa một cách an toàn và khoa học. Nhằm đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản và vận hành một cách an toàn.
 • Kiểm soát thông tin công nghệ hiện đại: Hệ thống công nghệ tiên tiến của chúng tôi giúp bạn dễ dàng theo dõi vị trí hiện tại của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Thủ tục gửi hàng tại dịch vụ vận tải Bắc Nam đơn giản: Quá trình gửi hàng của chúng tôi đơn giản và tiện lợi. Tư vấn báo giá nhanh sau khi nhận thông tin hàng.
 • Hàng hóa được bảo quản cẩn thận và thời gian giao dịch nhanh chóng.
 • Kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình hõ trợ tư vấn miễn phí.
 • Kho bãi rộng rãi thoáng mát, có hệ thống giám sát 24/24/
 • Phương tiện xe chở hàng Bắc Nam đa dạng linh hoạt.
 • Cước phí Vận tải Bắc Nam giá rẻ uy tín, giá cước cạnh tranh trên thị trường.

Các mặt hàng vận tải Bắc Nam tại Kim Cương Đỏ nhận vận chuyển

Công ty dịch vụ tải Bắc Nam Kim Cương Đỏ có khả năng vận chuyển mọi loại hàng hóa. Từ những lô hàng nhỏ đến những hàng có kích thước trọng lượng lớn. Dưới đây là danh sách các loại hàng hóa thường xuyên được nhà xe Kim Cương Đỏ nhận vận chuyển.

 1. Hàng tiêu dùng gia đình, thực phẩm khô, bánh kẹo, Trà và nhiều mặt hàng khác,…
 2. Hàng nội thất và ngoại thất bao gồm bàn ghế, giường, tủ, tranh và các sản phẩm liên quan,…
 3. Hàng bao bì, thùng carton, phụ liệu may mặc, phụ liệu giày và các sản phẩm liên quan,…
 4. Vận chuyển máy móc và thiết bị công nghiệp,…
 5. Vận chuyển thép, hóa chất và hàng hóa khác,…
 6. Vận chuyển phân bón, thuốc thuốc, thuốc bảo vệ thực vật, cũng như các sản phẩm liên quan khác,…
 7. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc NamVận tải rẻ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Có khả năng vận chuyển hàng hóa đến nơi một cách an toàn và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ công ty vận tải hàng hóa Bắc Nam

 • Bãi đỗ xe và kho lưu trữ hàng tại Hà Nội: có địa chỉ tại số 20 đường dẫn ra Mộc Thanh Trì, thôn Bãi, phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Bãi đỗ xe và kho lưu hàng tại Hồ Chí Minh có địa chỉ tại: 156 TA13 – Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP Hồ Chí Minh.
 • Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 024 66 586 111 hoặc sử dụng đường dây nóng dịch vụ 24/7 theo số 0931 475 386.
 • Để gửi email cho chúng tôi, vui lòng sử dụng địa chỉ vantaire.vn@gmail.com