Công ty TNHH vận tải Kim Cương Đỏ

Trải qua gần 10 năm qua, Bằng năng lực sẵn có, cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, có thể vận chuyển hàng hóa bằng nhiều phương thức khác nhau như bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không hay đường sắt. Đến nay, Kim Cương Đỏ có thể tự khảo khẳng định là một trong những công ty vận tải Bắc Nam hàng đầu hiện nay.

Đến với chúng tôi, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá thành dịch vụ. Bởi với phương châm kinh doanh được đặt ra ngay từ khi thành lập đó là: “Mang lại giá trị lớn cho từng khách hàng”. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp một dịch vụ vận tải đáp ứng thời gian tới từng khách hàng.

Công ty vận tải Bắc Nam – Kim Cương Đỏ đã liên kết với các đối tác vận chuyển khác như dịch vụ vận tải(Forwarder), dịch vụ logistics, các công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ giao hàng nhanh nhằm tạo nên một vòng kết nối lớn khai thông khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Bằng năng lực sẵn có, Đội ngũ nhân viên đông đảo, Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hoàn hảo, giá thành phải chăng. Kim Cương Đỏ chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.

Dịch vụ vận tải Bắc Nam chính tại Kim Cương Đỏ

Đến với Kim Cương Đỏ, Quý khách hàng sẽ được sử dụng một dịch vụ vận tải Bắc Nam tốt hiện nay, Đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng trong mọi loại hàng hóa và mọi nơi trên Toàn Quốc.

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số dịch vụ vận tải Bắc Nam chính tại công ty của chúng tôi để quý khách có thể hiểu rõ hơn, cũng như sự an tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải Bắc Nam do chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ:

Về dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ luôn được Kim Cương Đỏ chú trọng và phát triển. Bởi với phương thức vận chuyển này có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa đi được nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đến nay Kim Cương Đỏ đã phát triển được một đội ngũ lái xe vận tải Bắc Nam đông đảo, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với công việc. Chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu của quý khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi cam kết trách nhiệm và bảo quản hàng hóa cho khách hàng, giao hàng đúng thời gian và địa điểm được yêu cầu.

Đến với chúng tôi, hàng hóa của quý khách có thể được vận chuyển trong khu vực nội thành, ngoại thành Hà Nội và hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh trên khắc đất nước, kép dài từ Hà Giang đến Cà Mau.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường sắt:

Song hành cùng đường bộ là dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường sắt. Với những loại mặt hàng nặng cần vận chuyển đi xa. Chúng tôi có thể vận chuyển được mọi loại hàng hóa như: hàng tiêu dùng (bánh kẹo, rượu bia, hóa mỹ phẩm…), các loại hàng điện tử, vải vóc quần áo, nguyên liệu sản xuất, máy móc, vật tư…Khối lượng vận chuyển từ vài trăm kg đến hàng chục tấn (Với hàng có khối lượng nhẹ sẽ tính theo m3).

Bên cạnh đó Chúng tôi còn nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển xe hơi, xe máy bằng phương tiện đường sắt trên tuyến Bắc-Nam. Với việc vận chuyển bằng toa tàu chuyên dụng, chiếc xe sẽ được đảm bảo hơn trong quá trình chuyên chở, tránh các hư hỏng, va đập không đáng có.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường thủy:

Nhằm mang đến sự tiện ích tối đa cho khách hàng, đa dạng trong vận chuyển, giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng. Kim Cương Đỏ đã liên kết và chính thức mở dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường Thủy đi các tuyến nội địa Bắc Nam.

Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa được đóng trong container 20-40-50feet với chi phí vận chuyển tốt nhất dành cho khách hàng.

Dịch vụ vận tải hàng hóa đường Hàng Không:

Kim Cương Đỏ là một công ty hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải Bắc Nam. Luôn ý thức: “Mang đến sự tiện ích tối đa cho nhu cầu của khách hàng”. Chúng tôi đã chính thức mở thêm 1 dịch vụ vận tải hàng hóa nữa đó chính là đường Hàng Không.

Chúng tôi nhận vận chuyển các loại mặt hàng hóa cần vận chuyển hỏa tốc giao trong ngày đi các tỉnh với chi phí rẻ bằng đường hàng không.