Dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng

Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp, máy móc, thiết bị phục vụ cho sản xuất ngày càng được sử dụng nhiều và rộng rãi. Việc di dời kho xưởng sẽ kéo theo việc di chuyển các máy móc. Đối với nhiều loại máy móc, thiết bị có kích thước và trọng lượng lớn thì việc di chuyển từ nơi này sang nơi khác không phải là điều dễ dàng. Công ty vận tải Kim Cương Đỏ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị nặng phục vụ cho nhu cầu di dời nhà xưởng của các công ty, giúp việc vận chuyển này trở nên nhanh gọn và tiết kiệm.

Nhận vận chuyển các loại thiết bị với trọng lượng. kích thước lớn

Việc vận chuyển máy móc, thiết bị công nghiệp nặng luôn cần sự chuyên nghiệp và thành thạo, nhất là đối với các loại máy móc có tải trọng lớn. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, tài xế lành nghề, đã được cấp chứng nhận nghề vận hành xe nâng, xe cẩu các loại. Mặt khác, chúng tôi còn có đội ngũ công nhân trẻ với ý thức kỷ luật tốt, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiêm xếp dỡ hàng hóa, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi nâng hạ, xếp dỡ, và đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình bốc xếp. Đội ngũ công nhân bốc xếp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng yêu cầu của quý khách..
Cùng với đó là các phương tiện nâng hạ hiện đại, chuyên dụng phục vụ cho việc vận chuyển máy móc, thiết bị nặng có kích thước và trọng lượng lớn như: Xe tải với nhiều tải trọng khác nhau (Tùy vào quy mô của đơn hàng), xe nâng các loại, xe cẩu tự hành, xe cẩu cơ giới, cẩu tháp, cẩu tải, xe đầu kéo chuyên dụng, xe nâng máy, nâng tay cường lực, xe rùa đẩy máy, cáp bố chống trầy …
Chúng tôi phục vụ các nhu cầu về lên xuống hàng container, vận chuyển hàng hóa, máy móc bằng xe tải, xe cẩu, rơmóoc, vân chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng, di dời vị trí thiết bị nặng từ nơi này đến nơi khác, cẩu hàng, thiết bị lên cao hoặc đưa máy, thiết bị nặng xuống tầng hầm, bốc dỡ hàng hóa, thực hiện nâng cẩu, vận chuyển máy móc thiết bị đúng vị trí lắp đặt, …Vận chuyển máy móc, thiết bị bằng xe cẩu chuyên dụng, hiện đại

Với dịch vụ vận chuyển máy móc, thiết bị nặng nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả mà Công ty Kim Cương Đỏ mang lại, chúng tôi xin cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách về sự hợp lý của giá cả, chất lượng thi công tốt để tạo niềm tin lâu dài với khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá
Hotliine
Sms
Zalo