Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam hai chiều với chi phí thấp

Vantaire.vn cung cấp cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hai chiều với chi phí thấp và chất lượng nhất hiện nay. Hotline: 0466.586.111 | 0919. 475.386

Công ty vận tải chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải để vận chuyển đồ gia đình, nhà tại Hà Nội và đi các tỉnh/thành phố, chuyên dụng nhất là vận tải hàng hoá Bắc Nam bằng các xe có trọng tải: 1 tấn – 1,25 tấn – 1,4 tấn – 2,5 tấn – 3,5 tấn – 5 tấn – 8 tấn và 10 tấn; thùng kín và thùng mui bạt an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Giá đặc biệt rẻ với những đơn vị vận chuyển Bắc Nam thường xuyên, thanh toán tốt.

Quy trình cho thuê xe tải
Sau khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp xuống làm việc và tư vấn giúp Quý khách hàng lựa chọn loại xe tải phù hợp với trọng lượng hàng hóa mà quý khách cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê xe tải theo đúng quy định của pháp luật sau khi hai bên ký kết hợp đồng, nhưng vẫn đảm bảo thủ tục đơn giản, tiết kiệm tối đa thời gian của quý khách hàng. Sau khi thủ tục hoàn thành, kết quả vận chuyển sẽ được nghiệm thu. Tại địa điểm sau khi hàng hóa và thiết bị vận chuyển đến ký kết trên hợp đồng, quý khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra hoặc cử đại diện của mình kiểm tra tình trạng hàng hoá. Nếu có sự cố sai sót, chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức. Dịch vụ vận tải hàng hoá Bắc Nam của chúng tôi đảm bảo sự hài lòng cho quý khách.
Hình thức thanh toán
Quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức thanh toán dưới đây:
– Thanh toán trực tiếp ngay sau khi giao nhận hàng
– Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua tài khoản công ty
Chúng tôi luôn cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho Quý khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ thuê xe tải tốt nhất, chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành, cùng các loại xe tải mới, có chế độ bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của Quý khách hàng.


Quý khách và quý công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam xin vui lòng liên hệ: 

Tên công ty: Công ty TNHH vận tải Kim Cương Đỏ 
Trụ sở chính: 501 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
Bãi xe và kho hàng Hà Nội: Gầm cầu Thanh Trì (Cách cây xăng Việt Vương ở đê Nguyễn Khoái 200m), P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
Bãi xe và kho hàng Hồ Chí Minh: Kho Bồ Đề số 4, Đường TX13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024 66.586.111 | 0919. 475.386 | 0989.012.945 
Email: vantaire.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá
Hotliine
Sms
Zalo