Chọn công ty cung cấp dịch vụ vận tải đúng đắn

Vantaire.vn cung cấp một số lưu ý để chọn được dịch vụ vận tải hàng hóa như ý. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách cần được tư vấn: 0466.586.111 | 0919. 475.386

Ngày càng nhiều khách hàng nhu cầu về dịch vụ vận tải hàng hóa từ vận chuyển hàng bằng đường bộ, đường biển cho đến đường hàng không. Trong số đó vận tải hàng hóa bằng đường bộ được đánh giá chi phí là thấp nhất tuy nhiên với một số mặt hàng đặc thù thì bắt buộc phải sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam bằng đường biển hoặc đường hàng không. Dưới đây là một số lưu ý để chọn được dịch vụ vận tải hàng hóa như ý.

 • Chọn xe phù hợp với kích thước và khối lượng hàng hóa
 • Nhiều khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam do chưa có kinh nghiệm thường thuê xe tải không đúng so với khối lượng và kích thước hàng hóa cần vận chuyển. Nếu xếp hàng trong thùng xe quá rộng sẽ gây khó khăn trong việc xếp hàng và khi di chuyển có thể bị xô đẩy nhưng nếu  hàng hóa cồng kềnh mà thùng xe quá chật thì hàng sẽ tràn ra ngoài làm vi phạm luật giao thông. Chính vì thế hãy tính toán chính xác lượng hàng cần chuyển và xin tư vấn của các đơn vị dịch vụ vận tải hàng hóa để chọn lựa xe tải và gói cước phù hợp.
 • Chọn công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa gần khu vực bốc hàng
 • Trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều công ty cung cấp dịch vụ van tai hang hoa chính vì thế khách hàng nên chọn các doanh nghiệp có bãi xe gần khu vực bốc hàng nhằm đảm bảo việc điều xe nhanh chóng, tiết kiệm chi phí khi xe phải di chuyển đường dài để đến khu vực bốc hàng. Bên cạnh đó với những chuyến hàng chạy đường dài như vận chuyển Bắc Nam hay đi các tỉnh thì việc chọn công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam có văn phòng đại diện và bãi xe tại cả điểm đi và đến là hết sức cần thiết. Việc này đảm bảo mọi vấn đề phát sinh được xử lý nhanh chóng giúp việc vận tải hàng hóa diễn ra trơn tru nhất.
 •  Chọn dịch vụ vận tải hàng hóa có giá thành hợp lý
 • Các công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa khác nhau sẽ đưa ra các bảng giá khác nhau. Mỗi đơn vị lại đưa ra một giá và khách hàng không biết nên tin tưởng vào công ty nào. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa luôn lo lắng liệu hàng hóa của mình có đến đúng thời gian và địa điểm, có an toàn khi đến nơi.  Chính vì thế việc chọn một công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng. Hãy tham khảo và tìm hiểu thật kỹ để tìm được dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam tốt nhất, đảm bảo giá cả mà bạn phải trả là phải chăng.

  Quý khách và quý công ty có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam xin vui lòng liên hệ: 

  Tên công ty: Công ty TNHH vận tải Kim Cương Đỏ 
  Trụ sở chính: 501 Nguyễn Trãi, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội
  Bãi xe và kho hàng Hà Nội: Gầm cầu Thanh Trì (Cách cây xăng Việt Vương ở đê Nguyễn Khoái 200m), P.Lĩnh Nam, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
  Bãi xe và kho hàng Hồ Chí Minh: Kho Bồ Đề số 4, Đường TX13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 024 66.586.111 | 0919. 475.386 | 0989.012.945 
  Email: vantaire.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá
Hotliine
Sms
Zalo