Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam trọn gói

Ngành dịch vụ vận tải đang ngày càng phát triển đối với một đất nước với một nửa phía Động giáp biển, là cửa ngõ giao thương trọng yếu của bán đảo Đông Dương như Việt Nam.

Ngành dịch vụ vận tải đang ngày càng phát triển đối với một đất nước với một nửa phía Động giáp biển, là cửa ngõ giao thương trọng yếu của bán đảo Đông Dương như Việt Nam. Trong đó phải kể đến là dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam xuyên suốt đang ngày càng có lượng cầu lớn đòi hỏi các công ty vận tải cung cấp và dần hoàn thiện dịch vụ này của mình, và công ty chúng tôi cũng đã làm được điều đó.

Chúng tôi vận chuyển hàng hoá trọn gói như thế nào?
Với tâm lý người đi thuê dịch vụ vận tải ngày càng mong muốn chọn một công ty uy tín với đầy đủ các dịch vụ đi kèm trọn gói, để bảo đảm sự thuận tiện nhất cho khách hàng, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải nói chung và trong lĩnh vự vận tải đường bộ chặng dài như vận chuyển hàng hoá Bắc Nam, Công ty vận tải của chúng tôi đã không ngừng mở rộng kho bãi và nắm bắt xu thế, điều chỉnh dịch vụ của mình sao cho phù hợp và đặc biệt là quy mô các đầu xe chạy chuyên tuyến Bắc Nam. Chúng tôi cũng có một mạng lưới các đối tác làm dịch vụ vận tải xuyên suốt dọc khắp cả nước, các dịch vụ logistics, công ty chuyển phát nhanh, làm thủ tục hải quan, dịch vụ giao hàng nhanh. Với độ phủ sóng rộng khắp, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu trên hầu hết các tỉnh suốt hai miền Nam Bắc của quý khách hàng.
Mọi dịch vụ tại bên bán đều được chúng tôi kiểm soát kỹ càng. Đối với điểm nhận tại đầu bên kia của 2 miền Nam Bắc, công ty chúng tối cũng chủ động liên kết với đơn vị vận tải tại điểm giao hàng đồng thời luôn cố gắng thông báo rõ ràng sau khi vận chuyển hàng hoá Bắc Nam đã được hoàn thành để cập nhật tiến độ tới khách hàng. Ngoài ra, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi cũng hỗ trợ giao nhận door to door cho khách hàng tuỳ theo tính chất của đơn hàng nhằm đáp ứng đúng gói dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam trọn gói của chúng tôi.

Đặt uy tín lên hàng đầu
Uy tín là thứ mà mỗi công ty đều phải giữ vững để không làm phụ lòng khách hàng đã tin tưởng, đặc biệt là đối với ngành dịch vụ vận tải và logistic trên tuyến đường dài suốt dọc hai miền Nam Bắc. Thông thường, hợp đồng thường được ký với sự tin tưởng lẫn nhau giữa hai bên. Đôi khi, hợp đồng có thể được thực hiện qua lời nói miệng và cái bắt tay, không cần đến giấy tờ hay ký kết mang tính thủ tục. Đó là một điều dễ hiểu đặc biệt là với văn hoá người Việt Nam khi đặt chữ Tín và Niềm Tin lên trên các thủ tục. Nhưng đối với công ty vận tải Bắc Nam Kim Cương Đỏ, chúng tôi xác định mọi thứ đều phải minh bạch, rõ ràng. Hợp đồng và các điều khoản trong hợp đồng cũng như những yêu cầu bổ sung đều được đưa ra thoả thuận giữa sự nhất trí của hai bên.
Vì những lý do trên mà dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam trọn gói của công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng cũng như phản hồi tốt từ phía khách hàng, tiến tới sự mở rộng mối quan hệ cũng như xây dựng danh sách khách hàng trung thành sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá
Hotliine
Sms
Zalo