Vận chuyển hàng hóa các tỉnh Miền Bắc

Khi vận chuyển hàng hóa các doanh nghiệp phải hoàn toàn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu

Khu vực kinh tế trọng điểm miền Bắc của Việt Nam gồm 7 tỉnh, thành phố: Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên và Vĩnh Phúc. Có thể nói rằng đây là một đầu tàu kinh tế quan trọng của miền Bắc cũng như cả đất nước Việt Nam. Một trong những ưu thế lớn nhất của  vận chuyển hàng hóa ở vùng kinh tế phía Bắc là có nguồn nhân lực được đào tạo có quy trình và  đảm bảo chất lượng.
Nơi đây là nơi tập trung các khu công nghiệp lớn, có tầm cỡ, thu hút được nhiều dự án FDI lớn như: khu công nghiệp Thăng Long, khu công nghiệp Sài Đồng, khu công nghiệp Đại An, khu công nghiệp Quế Võ, khu công nghiệp Nomura, khu công nghiệp Đình Vũ… Các ngành công nghiệp chủ chốt: sản xuất xi măng (Hải Dương, Hải Phòng), đóng tàu (Hải Phòng và Quảng Ninh), ô tô, xe máy (Vĩnh Phúc, Hải Dương), luyện cán thép (Thái Nguyên), Điện tử, chế tạo máy (Bắc Ninh)…
Chính vì thế  mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các nơi khác đổ về các tỉnh phía Bắc và ngược lại, ngày một  tăng cao, đem lại lợi nhuận không nhỏ cho các công ty vận tải.
Nắm bắt được tình hình đó các doanh nghiệp vận tải phải tích cực đẩy mạnh dịch vụ vận tải bằng đường bộ đi các tỉnh phía bắc và hơn thế nữa trong sự nghiệp của doanh nghiệp thì họ cần chứng minh được khả năng cạnh tranh của mình và trở thành một đối tác đáng tin cậy cho một loạt các tổ chức và doanh nghiệp khác để có thể đứng vững được trong ngành.
Các mặt hàng hóa thường vận chuyển:
Hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi v.v…
Hàng sợi vãi, cao su, nệm mouse, bàn ghế, hàng trang trí nội thất, cây cảnh v.v…..
Hàng nguyên liệu, phế liệu, sắt thép, hóa chất, thiết bị nhà xưởng, máy móc v.v…
Hàng xây dựng các công trình, hàng tổ chức sự kiện v.v…
Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công cụ, máy công nghiệp.
Vận chuyển  hàng siêu trường, hàng siêu trọng.
Khi vận chuyển hàng hóa các doanh nghiệp phải  hoàn toàn chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của khách hàng, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu. Không được để xảy ra bất kì tình huống nào gây ảnh hưởng đến hàng hóa của khách hàng. Đáp ứng thời gian vận chuyển hàng nhanh nhất vào mọi lúc, mọi nơi và mọi thời điểm mà khách hàng yêu cầu.
Đáp ứng được điều đó thì doanh nghiệp có thể đứng vững được trên thị trường và có thể tận dụng được tập khách hàng phía bắc và đây sẽ là nguồn lợi thế lớn cho các doanh nghiệp làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá
Hotliine
Sms
Zalo